NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CINNAMON

March 2, 2018

Hajime Hotta

 

 

 

Đồng sáng lập Cinnamon là Hajime Hotta, tiến sĩ về trí tuệ nhân tạo tại ĐH Keio – Nhật Bản, doanh nhân khởi nghiệp, nhà đầu tư thiên thần tại châu Á. Cùng với Miku Hirano, Hajime từng khởi nghiệp với 2 công ty công nghệ là Naked  và Cirius, và đã được mua lai bởi Yahoo Japan và Mixi Japan. Ông còn nổi tiếng như một nhà đầu tư thiên thần tại châu Á, với việc đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp, trong đó có Việt Nam, như Lozi, Beeketing, Antoree. Hajime còn là thành viên của quỹ hỗ trợ vốn cho các startup về Trí tuệ nhân tạo Zeroth.ai tại Hồng Kông và là đồng sáng lập Innovatube – công ty ươm mầm khởi nghiệp.

 

Hội tụ cả kĩ năng chuyên môn công nghệ cao cùng khả năng và kinh nghiệm am hiểu thị trường, Hajime mong muốn định hướng và đào tạo nhiều tài năng trẻ những kỹ năng khác biệt để phát triển sự nghiệp cùng Trí tuệ nhân tạo mang tầm khu vực.

 

Miku Hirano

 

 

Miku là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Cinnamon.Miku tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại ĐH Tokyo, Nhật Bản chuyên ngành Khoa học máy tính. Với những thành tựu công nghệ và kinh doanh của mình, cô được tờ báo Nikkei bình chọn là một trong 40 lãnh đạo trẻ tương lai của Nhật Bản. Miku đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng của công ty tại Mỹ, Đức, Nhật Bản và Đông Nam Á. Cô cũng đưa ra những quyết định tư vấn cho các công ty và tập đoàn quốc tế về những ứng dụng của công nghệ trí tuệ nhân tạo.

 

Yoshiaki Ieda

 

Yoshi hiện là Giám đốc Phát triển kinh doanh và Quản lý dự án của Cinnamon AI Labs. Yoshi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án tại các tập đoàn đa quốc gia và là CEO của JOB Forward, startup thành công tại Singapore với nền tảng tuyển dụng dựa trên mạng xã hội. Yoshi chịu trách nhiệm cố vấn doanh nghiệp và quản lý các dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo của Cinnamon.

Please reload

Our Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags

Please reload

©2018 by Cinnamon AI Labs