Cinnamon AI Labs: Giá trị tạo hướng đi mới cho thị trường

March 2, 2018

 

Cinnamon AI Labs là Công ty tư vấn và thiết kế giải pháp ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi đưa ra các giải pháp sáng tạo và thực tiễn để giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế. Cinnamon được xây dựng với 3 giá trị là nền tảng cốt lõi cho việc tạo hướng đi mới cho thị trường.

 

Phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo với Dữ liệu thưa (Sparse Data)

 

Việc thiếu dữ liệu lớn (Big Data) đang là rào cản đối với nhiều công ty muốn áp dụng công nghệ cao vào kinh doanh. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều bài toán doanh nghiệp có thể được “gỡ rối” mà không cần dùng đến Big Data. Giải pháp mới – tận dụng dữ liệu sẵn có với phương pháp tiếp cận từ mô hình kinh doanh cụ thể sẽ là cầu nối đưa các công ty tạo ra lợi thế cạnh tranh cùng trí tuệ nhân tạo. Công nghệ sử dụng Sparse Data đang được Cinnamon áp dụng trong nhiều lĩnh vực: Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hệ thống quảng cáo trực tuyến, Thương mại….

 

Khả năng công nghệ kết hợp với sự am hiểu về mô hình kinh doanh và xu hướng thị trường

 

Cinnamon được dẫn dắt bởi những vị “thuyền trưởng” dày dặn kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ và khởi nghiệp là Hajime Hotta và Miku Harino. Từng tiếp xúc và làm việc với nhiều chuyên gia nghiên cứu và lãnh đạo doanh nghiệp tại thị trường như Mỹ, Nhật Bản và Đông Nam Á, Hajime và Miku nhận thấy được nhu cầu và tiềm năng phát triển mang tính đột phá của doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu được áp dụng trí tuệ nhân tạo. Để xây dựng được công nghệ phù hợp nhất với từng bài toán cụ thể, Cinnamon cân nhắc cả các yếu tố mô hình kinh doanh, chi phí công nghệ và xu hướng thị trường

 

Công ty có đội ngũ phát triển kinh doanh đặt trụ sở tại Nhật Bản và Singapore để hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế, xử lý nhiều bài toán đa dạng và tạo nhiều đất sáng tạo cho công nghệ trí tuệ nhân tạo. Đội ngũ tư vấn của Cinnamon bao gồm các chuyên gia nghiên cứu, quản lý dự án, phát triển sản phẩm, thiết kế UX/UI cho sản phẩm.

 

Khóa học Intelligence – Đào tạo kỹ sư nghiên cứu tầm quốc tế

 

Intelligence Program là chương trình đào tạo kỹ sư trẻ về Trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Thấu hiểu ước mơ vươn tầm thế giới của các kỹ sư trẻ, Cinnamon xây dựng lộ trình phát triển cho các tài năng công nghệ, cung cấp phương pháp tiếp cận mới giúp giải quyết các bài toán thực tiễn của thị trường.

 

Chương trình diễn ra trong 6 tháng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và bao gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Nền tảng Trí tuệ nhân tạo và Giai đoạn 2: Áp dụng công nghệ vào dự án doanh nghiệp.

 

Năm 2016, Cinnamon đã tổ chức thành công khóa đào tạo đầu tiên và chọn ra 9 bạn xuất sắc nhất (top 3% trong tổng số đơn đăng ký) để thực hành nghiên cứu 3 dự án thực tiễn dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Hajime. Học viên tốt nghiệp khóa học có cơ hội thực hành các dự án tư vấn doanh nghiệp tại Cinnamon. Dự kiến Tháng 3/ 2017, Cinnamon tiếp tục tổ chức khóa học thứ 2, mở rộng phạm vi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, trao cơ hội cho 40 tài năng nghiên cứu trẻ của quốc gia.

Please reload

Our Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags

Please reload

©2018 by Cinnamon AI Labs