CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH

INTELLIGENCE BUSINESS ANALYST PROGRAM

Explore AI Business - Extend Leader's Potential

I. Thông tin chương trình

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình về quản lý dự án trong môi trường doanh nghiệp AI chính thức diễn ra dưới tên gọi: Intelligence Business Analyst Program (IBAP).

IBAP hướng đến tuyển chọn và đào tạo các bạn trẻ có nền tảng kiến thức tốt về kinh tế, tư duy nhạy bén trong quản lý dự án, linh hoạt trong kĩ năng giao tiếp, đã có một số kinh nghiệm và tham vọng tiến nhanh với vai trò Business Analyst / Consultant trong ngành công nghệ, đặc biệt là AI.

 

IBAP là chương trình đầu tiên mà Cinnamon AI Labs tổ chức để phát triển các chuyên viên phân tích nghiệp vụ tương lai với format "on-the-job training" - đào tạo trong quá trình làm việc thực tế.

Đến với IBAP, các bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các quản lý dự án, quản lý cấp cao của Cinnamon, được tiếp xúc với nhiều casestudy và giải quyết các vấn đề của dự án.


II. Thể lệ chương trình

📍 Vòng 1: Đăng ký ứng tuyển và gửi CV tại: http://bit.ly/Cinnamon_IBAP
📍 Vòng 2: Interview & Assessment Center
📍 Vòng 3: Onboard​​​

Sau khi vượt qua vòng 2: Interview & Assessment Center, ứng viên tiềm năng sẽ có cơ hội được ký hợp đồng chính thức với Cinnamon.


III. Đối tượng tham gia
 

Những tiêu chí dưới đây không yêu cầu ứng viên hội tụ tất cả mà để bạn có cái nhìn tổng quan về hình mẫu BA Talents Cinnamon đang tìm kiếm:​

  • Có nền tảng kiến thức về các ngành khối Kinh tế, Quản trị Kinh doanh…

  • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí leader, quản lý dự án trong các doanh nghiệp hoặc câu lạc bộ, tổ chức, NGOs (như  AISEC, SIFE)

  • Đã từng tham gia các cuộc khi về kinh doanh, marketing và khởi nghiệp như KAWAI, TEDx, MBA talents, NEUrON, Ứng viên Tài năng, Bản lĩnh nhà đầu tư, khởi nghiệp trẻ, Marketing Challengers, Young Marketers, VN Young Lions…

  • Có tầm nhìn tốt, tư duy phản biện, đánh giá vấn đề khách quan và dự đoán được rủi ro. Nắm bắt ý tưởng nhanh nhạy và trình bày mạch lạc dưới nhiều hình thức khác nhau.

  • Tiếng Anh tốt, nhất là về mảng kinh doanh.

  • Nhiệt huyết, đam mê với công việc, có kĩ năng quản lý – sắp xếp công việc để hoàn thành mục tiêu ở mức cao nhất (quản lý thời gian, tiến độ dự án; phân bổ nhân sự, đầu việc liên quan; ghi chép – báo cáo)

  •  Mong muốn tìm hiểu thêm kiến thức về công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực AI.


V. Đăng ký tham gia chương trình:

Đăng ký tham gia và gửi CV: tại đây

 


 

 

 

 

©2018 by Cinnamon AI Labs